Hợp tác


HỢP TÁC MỞ CHI NHÁNH & ĐẠI LÝ MỸ PHẨM
BEAUMORE TRÊN TOÀN QUỐC

Sứ mệnh: “Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho phái đẹp”

Bạn hội đủ những yếu tố:

–  Bạn có ý tưởng kinh doanh mặt hàng làm đẹp, bạn đam mê và muốn phát triển niềm đam mê của mình.

–  Bạn cũng đang kinh doanh, buôn bán mặt hàng làm đẹp và bạn muốn mở rộng thị trường của mình với các loại sản phẩm Dược Mỹ Phẩm đến từ Mỹ

–  Bạn có một số vốn nhỏ, một facebook, fanpage có nhiều bạn bè, một website có lượng truy cập cao hay một cửa hàng có địa diểm hợp lý cho việc kinh doanh nhưng bạn đang phân vân không biết kinh doanh mặt hàng nào.

–  Bạn muốn kinh doanh, muốn là  chủ với một số vốn nhỏ.

Trở thành Chi nhánh & Đại lý của hệ thống mỹ phẩm BeauMore, những gì sở hữu được sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và tự hào:

  • Lợi nhuận khủng từ vốn đầu tư bán lẻ . Ngoài chiết khấu sản phẩm cao cho chi nhánh, Mỹ Phẩm BeauMore còn có thưởng cho chi nhánh nếu đạt doanh số hàng tháng.
  • Mỹ phẩm Beaumore sẽ cung cấp toàn bộ sản phẩm cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo tìm kiếm sản phẩm, mẫu mã, nguồn hàng, nhà sản xuất, hóa đơn, chứng từ… Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. BeauMore cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi giao hàng.
  • Mỹ Phẩm BeauMore sẽ chuyển giao toàn bộ quy trình, hệ thống, làm banner quảng cáo và hướng dẫn bạn từ A-Z để kinh doanh thành công như những chi nhánh, đại lí hiện tại.
  • Bạn sẽ được kế thừa toàn bộ ekip của Mỹ Phẩm BeauMore gồm các chuyên gia, nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sĩ, lẻ, marketing online, vận hành hệ thống…
  • Bạn sẽ được sử dụng thương hiệu mỹ phẩm BeauMore để kinh doanh với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, hệ thống website, Facebook, Zalo chuyên nghiệp.
  • Khi hợp tác mở cửa hàng, không chỉ là đầu tư mà bạn còn được Mỹ Phẩm BeauMore đào tạo để trở thành những nhà quản lý, những doanh nhân thực tế. Học được, làm được, kiếm tiền được. Được tiếp cận với một mô hình kinh doanh bán lẻ kết hợp với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Và quan trọng hơn tất cả là bạn được trở thành một thành viên trong đại gia đình mỹ phẩm BeauMore.

Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không liên hệ ngay với mỹ phẩm BeauMore, nơi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực với những lợi nhuận không chỉ chắc chắn mà còn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng.

Gọi ngay 0908 95 79 79 để được tư vấn tận tình nhất.